Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp độc quyền theo yêu cầu

Trong thời đại hiện nay, tất cả các hoạt động đều được thay thế bằng công nghệ internet, những điều đem đến sự thành công cho công ty của bạn chính là thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp. Để có thể tìm hiểu thêm về một website có tác động lớn như thế nào với doanh nghiệp và có tầm quan trọng ra sao thì hãy cùng Donaweb theo dõi bài viết này nhé!

Khi có website doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được gì?

Khách hàng gần như mỗi ngày đều sử dụng các phương tiện truyền thông, vì vậy mà việc các doanh nghiệp sở hữu website riêng để giới thiệu hoạt động, thông tin, hình ảnh giúp cho khách hàng có những cái nhìn tốt về doanh nghiệp như sự chuyên nghiệp, sáng tạo,… Từ đó mà khách hàng có thể xác định được doanh nghiệp của bạn có đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của họ hay không. Ngoài những giá trị trên, khi doanh nghiệp sở hữu website còn mang đến những giá trị đặc biệt như sau:

Thu hút đông đảo khách hàng ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới, nâng cao tính cạnh tranh với những doanh nghiệp cùng lĩnh vực
Thông qua những hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ mang đến khách hàng từ website giới thiệu doanh nghiệp. Nhằm mục đích nâng cao uy tín thương hiệu tạo sức hút mạnh mẽ hơn cho khách hàng khi đưa ra quyết định mua sản phẩm.

Website giới thiệu doanh nghiệp cần có yêu cầu gì?

4 yếu tố cần có trong thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp mà bất cứ ai cũng nên biết:

thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Thiết kế giao diện website giới thiệu doanh nghiệp phù hợp, thân thiện

Không phải ai cũng có thể hiểu rõ về những mảng công nghệ trước khi thực hiện thiết kế website doanh nghiệp, vì vậy nên tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn để có thể tạo ra một phiên bản tốt nhất. Cái nhìn đầu tiên về website là rất quan trọng, một website có giao diện thu hút sẽ giúp thân thiện với khách hàng, tạo ấn tượng tốt để khách hàng nhớ tới bạn và giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp với tính chuyên nghiệp cao

Yếu tố chuyên nghiệp của một website giới thiệu công ty là một yêu cầu cơ bản. Bất kỳ website nào thì tính chuyên nghiệp cùng cần được thể hiện rõ khi khách hàng truy cập website.

Tính chuyên nghiệp của một website không chỉ đơn giản được thể hiện qua hình ảnh mà còn được thể hiện qua giao diện, bài viết, video,… cần được thiết kế hài hòa.

Trang giới thiệu cần đảm bảo đầy đủ thông tin

Ngoài yếu tố với giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp thì thông tin và nội dung rõ ràng về doanh nghiệp cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến niềm tin của khách hàng, nếu nội dung tốt thì khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn bạn để hợp tác.

Đa dạng trên các thiết bị

Yếu tố này không gây ảnh hưởng quá nhiều nhưng nó giúp cho khách hàng có thể thấy được sự chuyên nghiệp, đầu tư nghiên túc với trang web. Khách hàng có thể tiếp cận với doanh nghiệp của bạn thông qua website bằng bất cứ công cụ nào từ điện thoại, ipad cho đến máy tính.

Cần lưu ý điều gì khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp?

Như Donaweb đã nói phía trên, website giới thiệu công ty hay doanh nghiệp, hoặc bất cứ tổ chức nào thì cũng đều rất quan trọng. Không thể nào làm sơ sài cho xong một trang web. Nếu như chỉ xây dựng website cho có, nghèo nàn, không có điểm nào nổi bật. Vậy thiết kế website doanh nghiệp để làm gì?

Thiết kế website doanh nghiệp độc quyền

Nếu như bạn sở hữu một website giới thiệu doanh nghiệp giống đối thủ thì mọi chuyện sẽ như thế nào? Điều này chỉ khiến cho việc kinh doanh của bạn tồi tệ hơn vì khách hàng sẽ lầm tưởng website của đối thủ và bạn khi họ chỉ tìm kiếm trên công vụ Google. Có thể họ sẽ đặt dịch vụ ngay tại website đối thủ vì họ nghĩ đây là website của bạn.

Với một giao diện đẳng cấp và khác biệt cho website giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp làm nổi bật thương hiệu của bạn. Đầu tư hình ảnh, video chuyên nghiệp, rõ ràng bởi giá trị cốt lõi của website này chính là để cho nhiều khách hàng biết đến công ty, tổ chức của bạn.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tại Donaweb bao nhiêu tiền?

Chi phí thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp không rẻ như bạn nghĩ, bởi nó cần sở hữu nhiều tính năng đặc biệt, với giao diện hoàn toàn mới, mang thương hiệu độc quyền. Chính vì vậy mà bạn không nên lựa chọn những đơn vị thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ để thực hiện, bởi khả năng cao bạn sẽ gặp phải các trường hợp như sao chép website khác, thậm chí giao diện còn lỗi và không đầy đủ các tính năng tốt nhất.

Công ty thiết kế web Biên Hòa Donaweb chuyên thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu giá rẻ. Chúng tôi nhận thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chỉ với giá 7.500.000 VNĐ, hoàn thành nhanh chóng đúng tiến độ, cam kết website độc quyền với đầy đủ các tính năng hiện đại. Bảo hành vĩnh viễn và luôn hỗ trợ 24/7 trong quá trình website hoạt động. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua 0899 679 539 được tư vấn miễn phí cùng các chính sách ưu đãi cực hấp dẫn.

Những mẫu website giới thiệu công ty độc quyền tại Donaweb

Thiết kế web giới thiệu công ty
Thiết kế web giới thiệu công ty

Website Evolve

Trang web Evolve cho phép khách hàng tiếp cận với các nội dung phong phú bằng thao tác xoay vòng văn bản qua những hình ảnh song song. Với 14 màu sắc sống động, bố cục rõ ràng với 9 biến thể trang chủ, hơn 650 biểu tượng retina, 1 thanh trượt cải tiến với rất nhiều tá mã ngắn.

Website Sarraty

Mẫu website giới thiệu doanh nghiệp Sarraty cung cấp cho người dùng những ứng dụng và mục đích khác nhau. Sử dụng được đa dạng trong các ngành công nghiệp và những lĩnh vực có độ linh hoạt cao. Giao diện đẹp mắt, phù hợp từ doanh nghiệp nhỏ đến lớn.

Trang web company

Đây là trang web được tối ưu SEO tương thích với mọi trình duyệt, tương thích với mọi thiết bị, có hơn 500 hiệu ứng và biểu tượng. Ngoài ra website company còn được biết đến bởi thiết kế đơn giản và đầy tinh tế đặc biệt thu hút khách hàng.

Chức năng cần có khi thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp

Một giao diện website chuyên nghiệp cần tích hợp đầy đủ các tính năng quan trọng sau đây:

Trang chủ, trang giới thiệu

Trang chủ là trang được chú ý nhiều nhất khi bạn thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, bởi khách hàng luôn truy cập trang chủ là chính. Giao diện trang chủ thật nổi bật để thu hút và giữ chân khách hàng đến vị đơn vị của quý khách hàng.

Với một trang web giới thiệu cơ bản sẽ bao gồm: logo thương hiệu, banner với nội dung ngắn gọn, gây ấn tượng, bài viết giới thiệu, lĩnh vực hoạt động, thời gian hoạt động… để tạo được sự tin tưởng từ khách hàng đối với website.

Module sản phẩm – dịch vụ

Sau khi khách hàng đã tìm hiểu và biết được thông tin công ty, trang kế tiếp là những sản phẩm – dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Nếu bạn làm một web bán hàng thì hãy tập trung vào hình ảnh, mô tả sản phẩm và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Trang tin tức

Trang tin tức kèm những bài viết thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp giúp bạn tích lũy khách hàng tiềm năng qua những bài blog, thương hiệu. Các bài viết nên liên quan đến chủ đề, lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Cài đặt công cụ hỗ trợ trực tiếp

Hiện nay người ta làm web để tìm kiếm khách hàng hoặc để quảng cáo thương hiệu và điều quan trọng nhất của một website là các công cụ chat trên website như tawk.to, hay cài đặt zalo chat vào web để hỗ trợ khách hàng của mình.

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế web cần đáp ứng tính năng chuẩn SEO cho bạn xây dựng các đoạn mã nguồn, phương pháp code theo chuẩn Google để web thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp doanh nghiệp vượt top, website tăng trưởng mạnh mẽ.

Donaweb nhận thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp các lĩnh vực nào?

Công ty chuyên thiết kế website công ty Donaweb đã có 8+ năm kinh nghiệm phát triển và thực hiện 500+ dự án website lớn nhỏ khắp cả nước. Mỗi dự án hoàn thiện đều được đội ngũ nhân viên chúng tôi thiết kế độc quyền và bàn giao đúng hạn.

Một số lĩnh vực mà Donaweb hiện đang tập trung phát triển thiết kế, lập trình phải kể đến bao gồm:

Thiết kế website giới thiệu trường học

Lập trình website trường học không chỉ đơn giản là giới thiệu mà còn để công ty phát triển hệ thống, giải pháp giới thiệu trường học hiệu quả và cung cấp các khóa học online. Đây chắc chắn là nền tảng công nghệ thiết kế web đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Thiết kế web giới thiệu công ty du lịch

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Donaweb luôn sáng tạo ra các giao diện website độc quyền trong lĩnh vực du lịch nhằm tạo dấu ấn đặc trưng cho khách hàng khi truy cập trang web. Nhờ hệ thống website ấn tượng giúp tăng khả năng chuyển đổi khách hàng và thu hút lượng khách du lịch sử dụng dịch vụ.

Thiết kế website giới thiệu nhà hàng

Công ty  chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng có nhu cầu làm web, lập trình website mọi lĩnh vực với những giao diện bắt mắt và phù hợp với phong cách nhà hàng. Đặc biệt, việc sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp thể hiện sản phẩm và thiết kế thêm các tính năng đặt hàng cũng góp phần tạo dấu ấn đối với người dùng.

DONAWEB ghi dấu ấn trong thiết kế web công ty như thế nào?

Tại sao nhiều doanh nghiệp lại tin tưởng lựa chọn Donaweb để thiết kế website tới vậy? Câu trả lời đã có trong thông tin bài viết sau đây:

Sử dụng công nghệ hiện đại

Donaweb tận dụng các ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ, bảo mật cao và tích hợp công nghệ hiện đại vào giao diện website để thực hiện các dự án cho quý khách hàng. Đây chính là yếu tố quyết định lý do tại sao nhiều doanh nghiệp lại ưu tiên lựa chọn Donaweb.

Giao diện lập trình độc quyền

Mỗi một website về lĩnh vực ngành nghề khác nhau thì đơn vị chúng tôi đều thiết kế giao diện độc quyền riêng theo yêu cầu của khách hàng. Để giao diện web chuyên nghiệp và dễ sử dụng hơn thì đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn quý khách hàng các tính năng tiện ích tích hợp trên giao diện.

Hiển thị tốt trên mọi thiết bị

Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều nên đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Vì thế giao diện website của bạn cần được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

Công nghệ bảo mật đa tầng

Website cần được trang bị hệ thống bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp. Donaweb chính là chuyên gia trong lĩnh vực này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Ưu đãi đặc biệt khi thiết kế website tại đơn vị chúng tôi

  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí và giải quyết mọi thắc mắc 24/24
  • Đội ngũ nhân viên trẻ năng động, luôn bắt kịp xu hướng và ứng dụng công nghệ hiện đại hiệu quả nhất. Chúng tôi hỗ trợ hệ thống bảo mật cao, website chuẩn SEO, tốc độ load nhanh… và nhiều tính năng nổi bật khác.
  • Đáp ứng thiết kế website theo yêu cầu, cam kết không sao chép, giao diện website của doanh nghiệp bạn được thiết kế độc quyền và tạo nên dấu ấn thương hiệu.
  • Bảo trì hệ thống website vĩnh viễn. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng lắng nghe quý khách hàng để hỗ trợ tư vấn miễn phí giải pháp thiết kế giao diện website hiệu quả nhất cho quý khách hàng.
  • Cung cấp các gói ưu đãi Hosting, Domain và VPS

Công ty thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp giá rẻ

Donaweb chuyên nhận thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp theo yêu cầu khách hàng, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dồi dào chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu mà khách hàng đề ra.

Lợi ích khi chọn Donaweb:

  • Khách hàng có thể nhanh chóng định vị thương hiệu
  • Chi phí thiết kế được giảm tối đa
  • Cập nhật thông tin nhanh chóng
  • Doanh thu tăng cao
  • Web giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO

Chẳng có lý do gì để khách hàng phải chần chừ trong việc lựa chọn chúng tôi. Hãy liên hệ ngay qua địa chỉ:

🏢 Địa chỉ: 502 Tầng 5, Tòa nhà số 99, Đ. Đồng Khởi, KP3. P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa Đồng Nai

☎️ Hotline: 0899 679 539 – 0933 412 302

🌍 Website: donaweb.net

Đánh giá page