Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO tổng thể đem đến cho bạn sự kết nối với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả giúp tăng đáng kể doanh số, lợi nhuận và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Khác với việc SEO từ khóa hay một nhóm từ khóa, SEO tổng thể sẽ giúp lên top đồng đều tất cả các từ khóa liên quan đến mảng, ngành, dịch vụ mà bạn sẽ cần triển khai. Điều này giúp gia tăng khả năng nhận dạng thương hiệu của khách hàng trên công cụ tìm kiếm Google, đồng thời doanh thu mà bạn sẽ nhận được sau khi triển khai SEO tổng thể cũng sẽ tỷ lệ thuận với số lượng từ khóa tổng thể mà bạn thực hiện.

Dịch Vụ SEO Chăm Chỉ

Bạn đang cần tìm kiếm một agency cung cấp dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp? Bạn đang phân vân giữa vô số SEO agency hiện nay trên thị trường?

Dịch vụ SEO Audit website

Giúp bạn khám phá tiềm năng chưa được khai phá của trang web. Chúng tôi sẽ kiểm tra nhiều mặt của website trong quá trình này, tìm ra các vấn đề mà web của bạn đang gặp phải, phát hiện Google Penalties, ….sau đó đưa ra hướng khắc phục. Nhờ vậy, web sẽ trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Dịch vụ SEO từ khóa

Hiện nay dịch vụ seo từ khóa được doanh nghiệp lựa chọn khá nhiều. Việc lựa chọn từ khóa để seo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Doanh nghiệp có các từ khóa mục tiêu mang lại lợi nhuận cao, nhưng lại không có nhân lực tối ưu hóa chúng? SEO Chăm Chỉ cung cấp gói dịch vụ SEO theo yêu cầu.

Với kinh nghiệm hơn 3 năm triển khai dịch vụ seo cho các tập đoàn, chúng tôi sẽ nghiên cứu mô hình công ty và đưa ra kế hoạch tổng thể nhằm phát triển cho website của bạn, dịch vụ seo từ khóa giúp các từ khóa lên top nhanh hơn, đem lại lợi nhuận ngay lập tức.

Dịch vụ SEO Audit website

Một chiến dịch seo, hay bất kỳ một quy trình seo nào đều phải sử dụng backlink để lên TOP. Offpage vẫn là một trọng số lớn để ranking từ khóa.

Với kinh nghiệm 5 năm xây dựng hệ thống cho nhiều dự án khó, chúng tôi cung cấp gói backlink hiệu tốt nhất, đính kèm tư vấn mô hình backlink dài hạn cho website, giúp website tăng trưởng tốt hơn, seo bền vững hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là phương pháp SEO giúp nâng cao thứ hạng website trên thanh tìm kiếm Google một cách an toàn, bền vững thông qua bộ từ khóa phủ rộng ngành và nội dung đáp ứng nhu cầu tìm kiếm.

Để đạt được mục đích, Seo Chăm Chỉ sẽ truy quét toàn bộ các từ khóa trong ngành của doanh nghiệp. Từ đó, đưa ra một kế hoạch tổng thể cho thấy sự phát triển của website.

Bảng Giá Dịch Vụ

BASIC

6 triệu/tháng

Thời gian SEO: 6 – 8 tháng

Số lượng từ khóa Top 10: 70%

Số lượng từ khóa Top 5: 40%

Số lượng từ khóa Top 3: 15%

Độ bao phủ thông tin ngành: 50%

Nghiệm thu theo tháng

Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

Nhận tư vấn ngay

PLUS

10 triệu/tháng

Thời gian SEO: 10 – 12 tháng

Số lượng từ khóa Top 10: 80%

Số lượng từ khóa Top 5: 50%

Số lượng từ khóa Top 3: 25%

Độ bao phủ thông tin ngành: 65%

Nghiệm thu theo tháng

Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

Nhận tư vấn ngay

PRO

Liên hệ

Thời gian SEO:  < 12 tháng

Số lượng từ khóa Top 10: 85%

Số lượng từ khóa Top 5: 60%

Số lượng từ khóa Top 3: 30%

Độ bao phủ thông tin ngành: 80%

Nghiệm thu theo tháng

Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

Nhận tư vấn ngay

Bước 1: Tìm hiểu

Tìm hiểu hành vi khách hàng – Để nhận biết nhu cầu khách hàng đang mong muốn nhất là gì?

Bước 2: Nghiên cứu

Nghiên cứu từ khoá, xây dựng outline – Phân tích đối thủ để đánh vào nhu cầu người dùng đang tìm kiếm.

Bước 3: Nội dung

Viết content chuẩn SEO cho bài viết ấn tượng – Phân tích một bài chuẩn SEO là như thế nào, mật độ từ khóa ra sao là hợp lí.

Bước 4: Tối ưu

Một bài viết chuẩn SEO thôi là chưa đủ, bạn cần tối ưu lại theo Google để tăng tối đa khả năng on-top-ranking.

Bước 5: Liên kết

Xây dựng phân phối liên kết, chia sẻ nội dung xung quanh mạng xã hội – Việc xây dựng những liên kết xung quanh trang web

Bước 6: Duy Trì

Duy Trì theo dõi báo cáo đo lường hiệu quả chân thực – Một dự án SEO hiệu quả hay không cần phải đánh giá đo lường sau mỗi chiến dịch.

Nhận Báo Giá Dịch Vụ Seo

  Đánh giá khách hàng

  yensaobestnest.com

  Dịch vụ SEO bên Donaweb thật tuyệt, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ website chỉ sau 1 tháng SEO. Không biết sau 6 tháng website của tôi có thể gia tăng được bao nhiêu đơn mỗi ngày.

  vpptluckystar.com

  Tôi khá bất ngờ về dịch vụ SEO tổng thể của Donaweb, website của tôi tăng trưởng khá nhanh vượt xa kỳ vọng của tôi. Chỉ sau 4 tháng website đã có 100 - 200 người truy cập mỗi ngày. Cảm ơn đơn vị Donaweb!!!

  trinhyennest.com

  Tỷ lệ chuyển đổi là điều vô cùng quan trọng trong SEO, chỉ sau 6 tháng SEO thì website của tôi gia tăng đơn đặt hàng một cách đáng kể, mặc dù là website mới nhưng chuyển đổi khách hàng rất cao.

  Dự Án Tiêu Biểu

  Dự án SEO điện lạnh

  Dự án SEO nội thất

  Dự án SEO vận tải

  Dự án SEO xây dựng

  Nhận Báo Giá Dịch Vụ Seo

   Dịch vụ SEO sẽ đem lại gì cho doanh nghiệp

   Tính đến thời điểm hiện tại, SEO Chăm Chỉ đã có bề dày kinh nghiệm hơn 3 năm cung cấp các thể loại dịch vụ SEO chuyên nghiệp, kết hợp tư vấn giải pháp SEO hiệu quả tại thị trường Việt Nam.

   Thực tế, SEO Chăm Chỉ đã và đang xây dựng rất nhiều các chiến dịch SEO và truyền thông xã hội trên môi trường trực tuyến cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.

   Tại SEO Chăm Chỉ, chúng tôi không áp dụng phương pháp SEO rập khuôn mà luôn nghiên cứu kĩ càng chân dung, bối cảnh của khách hàng tiềm năng và mô hình kinh doanh trước khi thiết kế chiến dịch seo

   Hiệu quả dịch vụ SEO mang lại cho khách hàng

   Tăng traffic tự nhiên

   Giảm chi phí Google Ads

   Định vị thương hiệu

   Tăng thứ hạng từ khóa

   ROI

   An Toàn

   Kết quả dài hạn bền vững

   Tăng traffic tự nhiên

   Đây là những gì chúng tôi chú trọng, yếu tố cốt lõi quyết định thành công của dự án SEO là cải thiện lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào website của bạn.

   Sau khi đăng kí sử dụng dịch vụ của SEORANKLEAD, tổ hợp các từ khóa cho thấy nhu cầu của người dùng sẽ được đội ngũ của chúng tôi nghiên cứu, sàng lọc và thống nhất với khách hàng.

   Từ đó, xây dựng được dữ liệu từ khóa cả chiều sâu và chiều rộng, giúp mở rộng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, bộ từ khóa chúng tôi tối ưu sau cùng không chỉ liên quan sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp, mà còn chứa những chủ đề rộng hơn về tổng quan thị trường, giúp tăng độ phủ và khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

   Giảm chi phí Google Ads

   Khi dự án SEO có được hiệu quả, nó sẽ đem về những nguồn khách truy cập tự nhiên và bạn sẽ bớt đau đầu vì phải chi tiền quá nhiều cho Google Adwords.

   Định vị thương hiệu

   SEO là một phần kế hoạch không thể thiếu trong suốt quá trình doanh nghiệp bạn xây dựng thương hiệu.

    

   Tăng thứ hạng từ khóa

   Tăng thứ hạng từ khóa chỉ với mục đích để website được tìm thấy trên Google là việc đơn giản, agency nào cũng có thể thực hiện. Nhưng giúp doanh nghiệp bán được bằng kênh webiste thông qua việc tăng thứ hạng từ khóa là việc không phải agency nào cũng có khả năng làm, SEO Chăm Chỉ cam kết có thể làm được điều đó!

    

   ROI

   Khi bạn đã lên top với hàng ngàn từ khóa, khi đó bạn sẽ nhận được lượng truy cập tự nhiên miễn phí tới từ những người quan tâm đến sản phẩm. Từ đó gia tăng lợi nhuận của bạn đáng kể trên môi trường Online.

   An Toàn

   Những dịch vụ của SEO Chăm Chỉ tuân thủ nghiêm ngặt các thuật toán quan trọng của Google, loại bỏ triệt để những nội dung rác và nội dung copy. Suốt hơn 3 năm năm hoạt động, chúng tôi đảm bảo 100% các dự án, chiến lược SEO của SEO Chăm Chỉ chưa từng bị phạt trong quá trình triển khai và duy trì sau đó.

   Kết quả dài hạn bền vững

   Không giống như loại hình quảng cáo chỉ còn hoạt động khi bạn tiếp tục trả tiền. SEO là phương pháp mang tính đầu tư dài hạn, và một khi bạn còn duy trì vị trí cao trên bảng xếp hạng của Google là bạn còn nhận được lượng truy cập miễn phí từ khách hàng mục tiêu.

   Bên cạnh việc tuân thủ chính sách của Google, những nội dung quảng cáo đăng trên website được SEO Chăm Chỉ đầu tư xây dựng cẩn thận để mang lại giá trị thực sự cho người dùng, nên website của bạn luôn duy trì được vị trí thứ hạng cao trên Google trong thời gian dài, nhờ đó, doanh nghiệp luôn đảm bảo được nguồn khách ổn định.

   Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn – đào tạo SEO – huấn luyện để chuyển giao toàn bộ website cho đội ngũ nội bộ doanh nghiệp nhằm mục đích giúp quý khách hàng chủ động duy trì website sau khi kết thúc hợp đồng.

   Câu hỏi thường gặp

   Bạn đang tìm dịch vụ SEO tại Đồng Nai? Uy Tín Giá Rẻ Nhất Công ty SEO từ khóa, tổng thể top 1 Việt Nam. Hãy tìm đến Giải Pháp DonaWeb, sự lựa chọn tốt nhất của bạn Trước tiên, SEO – Search engine optimization là hình thức tối ưu để tăng thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, và ngày nay phổ biến nhất là Google. Làm sao để xuất hiện đầu tiên hoặc gần nhất trên các công cụ tìm kiếm đó chính là mục đích làm SEO. Dịch vụ SEO được thực hiện bởi các công ty hay cá nhân chuyên về SEO, giúp khách hàng lọt top ranking trên Google. Thông qua việc nâng cấp yêu cầu thiết kế website thân thiện trên công cụ tìm kiếm này, tối ưu hóa các nội dung chuẩn SEO,… Với những lợi thế về như nhân sự, kinh nghiệm, hiểu biết về thuật toán Google, Donaweb.net đang là dịch vụ SEO tốt nhất đang được nhiều người tìm đến, với mong muốn giúp khách hàng chiếm lĩnh vị trí đầu ngành. Nhưng vì sao mọi người đều đổ xô đi đầu tư thuê dịch vụ SEO website chuyên nghiệp?
   Câu trả lời là có. Đặc biệt trong bối cảnh « một mét vuông hai chiếc điện thoại ». Công nghệ số dường như đã gắn liền với chúng ta, nhu cầu tìm kiếm trực tuyến cũng vì vậy mà tăng vọt. Bạn muốn được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến? Làm sao để website của mình bán được hàng ? Ngôi nhà (Việc kinh doanh) của bạn được chắc chắn, Làm thế nào không mất quá nhiều chi phí cho chạy quảng cáo mà vẫn hiệu quả? Thì SEO chính là câu trả lời cho những câu hỏi này.
   Những khách hàng tiềm năng chính là những khách hàng có ý định sử dụng sản phẩm, dịch vụ bên bạn đang kinh doanh. Thì việc đứng đầu tiên trên bảng xếp hạng sẽ làm tăng sự tin tưởng của khách hàng, tăng tỉ lệ click vào website nhiều hơn. Từ đó khả năng bán được hàng cũng rất cao. Đề xuất, Gia Tăng tỉ lệ chốt đơn SEO còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng như tốc độ trang web, giao diện thân thiện dễ sử dụng,… làm nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Tiết kiệm chi phí | hiệu quả lâu dài SEO còn tiết kiệm chi phí hơn so với chi phí chạy quảng cáo Google. Nhưng hiệu quả và mục tiêu tăng doanh thu mà nó mang lại thật sự không kém gì.
   Nhận biết tổng quan những kiến thức, nguyên tắc về SEO, quy trình làm việc theo dự án chuyên nghiệp. Quy trình SEO chuyên nghiệp tại Dona Web thường trãi qua các bước: – Các hạng mục cần phải tìm hiểu để có kết quả SEO và doanh thu tốt Bước 1: Tìm hiểu hành vi khách hàng – Để nhận biết nhu cầu khách hàng đang mong muốn nhất là gì? Bước 2: Nghiên cứu từ khoá, xây dựng outline – Phân tích đối thủ để đánh vào nhu cầu người dùng đang tìm kiếm. Tìm hiểu những bài nào của đối thủ đang lên top từ đó có hướng đi mới hơn, tốt hơn những gì đối thủ đang làm. Bước 3: Viết content chuẩn SEO, thiết kế hình ảnh cho bài viết ấn tượng – Phân tích một bài chuẩn SEO là như thế nào, mật độ từ khóa ra sao là hợp lí. Vì nội dung là cái để giữ chân khách hàng ở lại trang web của bạn. Bước 4: Tối ưu hóa bài viết, bảo đảm Unique và insight người dùng – Một bài viết chuẩn SEO thôi là chưa đủ, bạn cần tối ưu lại theo Google để tăng tối đa khả năng on-top-ranking. Bước 5: Xây dựng phân phối liên kết, chia sẻ nội dung xung quanh mạng xã hội – Việc xây dựng những liên kết xung quanh trang web, cũng rất cần thiết, vì nó giúp Google nhận diện website bạn hiệu quả hơn. Bước 6: Duy Trì Theo dõi , Thiết Lập đánh giá, báo cáo đo lường hiệu quả chân thực – Một dự án SEO hiệu quả hay không cần phải đánh giá đo lường sau mỗi chiến dịch. Tùy vào mục đích mà bạn mong muốn, như tăng lượt traffic, hút khách hay muốn bán hàng,… từ đó sẽ có cách đo lường chính xác. Những con số biết nói sẽ là bằng chứng cho việc thành công hay không của một dự án SEO. Điều đó thể hiện thông việc tăng trưởng traffic, và chuyển đổi đơn hàng. SEO từ khóa một cách minh bạch, nói không với những chiêu trò “bẩn” mang lại hiệu quả bền vững và lâu dài. Nếu chọn lựa đơn vị không uy tín lại phải mất công tiền mất tật mang. Vì vậy thì chọn một đơn vị tư vấn SEO uy tín và chất lượng mang lại hiệu quả mà lại không tốn thời gian và tiền bạc. Thời gian thực hiện SEO thường trình báo với KH tối thiểu kéo dài 4 tháng và kết thúc 12 tháng cho SEO tổng thể, và 3-4 tháng cho SEO từ khóa. Ngân sách SEO tùy theo SEO tổng thể hoặc từ khóa có giá các loại khác nhau, thường từ vài chục triệu đến vài trăm triệu.