Công ty TNHH xây dựng và công nghệ Sen Việt

Donaweb vừa cho ra mắt mẫu website xây dựng và công nghệ Sen Việt tối giản kết hợp hiện đại đẩy mạnh thương hiệu lên một tầm cao mới. Góp phần nâng cao, cải thiện cuộc sống con người của đơn vị Sen Việt đã dần lan tỏa tới khách hàng tiềm năng hơn nhờ giao diện web được thiết kế “độc quyền”.

Xu hướng thiết kế website xây dựng trong năm 2022

Tích hợp công nghệ ảnh 360

Nền tảng công nghệ 360 giúp giúp khách hàng trải nghiệm thực tế tuyệt vời với các chức năng siêu xịn, rất nhiều công ty đã sử dụng công nghệ ảnh 360 khi tạo website xây dựng để cho phép người dùng kéo thả xem toàn cảnh công trình.

Theo phong cách tối giản

Phong cách này đã tạo lên một trào lưu ảnh hưởng đến thiết kế web xây dựng. Điểm mấu chốt của xu hướng này là tận dụng khoảng không màu trắng trên phông nền để tạo ra các nội dung trình bày được chú ý hơn, không làm mất sự tập trung của người dùng.

Sử dụng hình minh họa

So với văn bản thông thường thì hình ảnh minh họa tạo ấn tượng với người dùng gấp 10 lần. Xu hướng này đang cực kỳ HOT trong lĩnh lĩnh vực thiết kế website xây dựng và công nghệ.

Những mẫu thiết kế web xây dựng Sen Việt trên là gợi ý tuyệt vời dành cho các công ty khi xây dựng website riêng và thu hút khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web xây dựng đơn giản mà vẫn hiệu quả, thì Donaweb chính là nơi hợp tác lý tưởng.

Đánh giá post