Chăm sóc website

Chăm sóc website là công việc được làm hằng ngày và diễn ra xuyên suốt. Công việc quản trị web này trọng tâm là cập nhật content mới, tối ưu Onpage và yếu tố khác bên trong website nhằm mục đích giúp web đánh giá tốt trên google. Hãy liên hệ Dona Web để sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp & giá rẻ ngay khi bạn có nhu cầu.

Dịch vụ chăm sóc website
Dịch vụ chăm sóc website

Tại sao phải chăm sóc website?

Xây Dựng Cửa Hàng Trực Tuyến: Website là một cửa hàng trực tuyến. Để cửa hàng này luôn đông khách nó cần phải chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng ta cần thường xuyên chăm sóc website tốt nhất.

Phát Triển Thương Hiệu Online: Website cũng là bộ mặt doanh nghiệp. Trong thời đại công nghệ 4.0 như thế này, uy tín thương hiệu sẽ được đánh giá trực tiếp qua website. Đây là một lý do lớn.

Tối Ưu Seo & Quảng Cáo: Chăm sóc website đúng cách chúng ta có cơ hội đưa trang web lên top tìm kiếm khi có truy vấn phù hợp. Hay chạy quảng cáo thì tỷ lệ chuyển đổi cũng cao hơn nhiều.

Quy trình chăm sóc website tại Donaweb

B1. Phân Tích Từ Khoá & Tối ưu SEO Onpage

Xây dựng hệ thống từ khóa tổng thể phù hợp với sản phẩm và nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Thực hiện kiểm tra bố cục và tối ưu cấu trúc website chuẩn SEO, cập nhật website với Google Search.

B2. Viết bài chuẩn SEO & Theo Dõi Người Dùng

Cập nhật tin tức doanh nghiệp, biên soạn nội dung chuẩn SEO mới 100% theo bộ từ khóa đã phân tích. Gắn các thẻ Google Analytics, Google Search Console cho phép phân tích hành vi người dùng trên website

B3. Chia sẻ liên kết

Chia lẻ liên kết đến các mạng xã hội của doanh nghiệp, gia tăng sự xuất hiện của website với người dùng.

B4. Xây dựng vệ tinh

Xây dựng các trang blog vệ tinh liên quan, đẩy nhanh quá trình cập nhật website với công cụ tìm kiếm.

Sử dụng gói chăm sóc website tại Dona Web bạn nhận được gì?

Dịch vụ chăm sóc website uy tín
Dịch vụ chăm sóc website uy tín

Nâng cao hiệu quả cho website

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.

Cải thiện uy tín doanh nghiệp

Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.

Tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp,… khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.

Tiết kiệm thời gian

Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình?

Lợi ích khi chăm sóc website hằng ngày

  •  Cập nhật nội dung định kỳ hàng ngày
  •  Cập nhật thông tin chuyên ngành liên quan lên website
  •  Thiết kế banner, xử lý hình ảnh, cập nhật sản phẩm mới
  •  Theo dõi và backup hệ thống thường xuyên
  •  Xử lý hệ thống: Các vấn đề về website, domain, hosting
  •  Báo cáo truy cập chi tiết từng tháng
  •  Giám sát hoạt động của website
  •  Hướng dẫn xây dựng thương hiệu từ mạng internet
  •  Tư vấn xây dựng chiến lược marketing online và phát triển Email marketing
Đánh giá page