Hướng dẫn đăng bài & sản phẩm song ngữ trên website wordpress

Tiếp nối các phần hướng dẫn đăng bài và sản phẩm trên website WordPress. Trong bài viết này, Donaweb sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng bài & sản phẩm song ngữ trên website wordpress.

Hướng dẫn đăng bài trên website song ngữ wordpress

Bước 1: Tạo mới bài viết

đầu tiên sau khi đã đăng nhập vào website thành công. Bạn chọn vào danh mục bài viết -> Viết bài mới.

Bước 2: Tích chọn ngôn ngữ tiếng việt

Tiếp đến bạn đăng nội dung như trong phần hướng dẫn trước mà Donaweb đã hướng dẫn. Nếu như các bạn chưa xem cách đăng bài viết thì vui lòng xem tại đây.

Sau khi đã chuẩn bị xong hết các nội dung cần thiết đã bạn. Bạn tích chọn phần tiếng việt như trong hình ảnh.

Bước 3: Đăng bài viết tiếng anh

Sau khi đã đăng được bài viết tiếng việt, các bạn tiếp tục đăng bài viết (BÀI TIẾNG ANH), sau khi đã xong hết phần nội dung bạn tiếp tục tích chọn ngôn ngữ tiếng anh như trong hình.

Sau đó, dưới phần chọn ngôn ngữ bạn tìm lại bài viết tiếng việt cùng nội dung với bài tiếng anh bạn đang đăng. Sau khi đã chọn đúng bài thì việc đăng bài song ngữ trên website wordpress đã hoàn tất.

Hướng dẫn đăng sản phẩm trên website song ngữ wordpress

Bước 1: Thêm sản phẩm mới

Đầu tiên, bạn chon vào phần danh mục sản phẩm và chọn vào thêm mới. Sau đó điền các thông tin nội dung cần thiết cho sản phẩm. Nếu như bạn chưa biết cách thêm nội dung như thế nào thì bạn có thể xem cách đăng sản phẩm tại đây.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng việt

Sau khi đã xong hết nội dung của sản phẩm, ban chọn ngôn ngữ tiếng việt bên thanh công cụ bên phải. Sau đó bạn đăng sản phẩm bình thường.

Bước 3: Chọn đăng sản phẩm tiếng anh

Sau khi đăng sản phẩm tiếng việt xong, bạn tiếp tục thêm sản phẩm như bước 1 và thêm nội dung sản phẩm (NỘI DUNG TIẾNG ANH) và đặc biệt là phải cùng sản phẩm tiếng việt vừa đăng.

Sau đó, ban tiếp tục chọn ngôn ngữ tiếng anh thay vì tiếng việt như lúc đầu như trong hình bên dưới.

Bước 4: Chọn sản phẩm tiếng việt

Sau khi đã xong các bước trên, trên thanh công cụ bên phải có phần chọn sản phẩm tiếng việt. Bạn chọn đúng sản phẩm tiếng việt cùng với sản phẩm tiếng anh bạn đang đăng.

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ quy trình đăng bài và sản phẩm trên website song ngữ wordpress. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn đăng bài song ngữ đúng cách. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)