Hướng dẫn sắp xếp menu website wordpress

Menu là một thành phần rất quan trọng giúp người dùng WordPress có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin trên website của bạn. Vì thế, việc chỉnh sửa Menu WordPress sao cho gọn gàng, hợp lý và đẹp mặt sẽ là một yếu tố giúp người dùng đánh giá sự chuyên nghiệp của website. Trong bài viết này, DonaWeb sẽ hướng dẫn những bạn mới sử dụng cách chỉnh sửa Menu trong WordPress nhé!

Ở các bài viết trước, DonaWeb đã hướng dẫn bạn thêm bài viết, thêm sản phẩm điều chỉnh bổ sung các danh mục sản phẩm. Vậy làm sao để đưa các danh mục mới thêm hoặc đã thay đổi ra ngoài menu. Cùng xem qua hướng dẫn sắp xếp menu website dưới đây nhé.

Hướng dẫn sắp xếp menu bài viết trên trang website

  1. Ở mục giao diện > Menu
  2. Chọn menu cần điều chỉnh (mỗi website có nhiều menu hãy tìm chọn menu mà bạn muốn điều chỉnh)
  3. Chọn phần chuyên mục để tìm kiếm các chuyên mục bài viết mà bạn muốn hiển thị trên menuSau đó chọn thêm vào menu và sắp xếp đến vị trí muốn hiển thị (cấp 1, cấp 2, cấp 3 nếu có)
  4. Chọn lưu menu để cập nhật menu vừa chỉnh sửa

FAQs về hướng dẫn chỉnh sửa Menu WordPress

Cách tạo Menu liên kết với mạng xã hội?

Cách tạo Menu liên kết với các trang mạng xã hội đơn giản, bạn chỉ cần tạo 1 loạt Custom links sau đó nhập tên mạng xã hội => link liên kết => Add to Menu => Save Menu.tất. Vậy là bạn đã có 1 Menu liên kết với tất cả các trang mạng xã hội, tài khoản mạng xã hội của bạn rồi đấy!

5/5 - (1 bình chọn)