Dịch vụ thiết kế web bán tranh ảnh nghệ thuật – Cam kết hài lòng 100%

Bạn đang kinh doanh tranh ảnh và muốn quảng cáo kỹ năng vẽ tranh ảnh của mình theo cách tốt nhất. Bạn muốn có thêm khách hàng cho doanh nghiệp của mình? Tạo một thiết kế web bán tranh ảnh trực tuyến là một giải pháp thông minh trong thị trường kinh doanh cạnh tranh như hiện nay. Đây không chỉ là một trang web mà còn là một nền tảng giúp bạn quảng cáo các kỹ năng, giới thiệu danh mục đầu tư tới gần hơn quý khách hàng tiềm năng.

 thiết kế website bán tranh ảnh trọn gói
Donaweb nhận thiết kế website bán tranh ảnh trọn gói

Giới thiệu thiết kế web bán tranh ảnh

Một thiết kế website bán tranh ảnh là công việc được tạo ra nhằm cung cấp thông tin cá nhân, doanh nghiệp nhằm giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, hoạt động, tin tức và chia sẻ những bí quyết liên quan đến tranh ảnh.

Web bán tranh ảnh phải được lập trình sao cho dễ sử dụng, đẹp mắt và phù hợp với đa dạng nhóm người dùng. Hiện nay, xu hướng thiết kế web bán tranh ảnh đều hướng tới sự đơn giản, tinh tế và thu hút người dùng giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và thể hiện mức độ chuyên nghiệp trên thị trường.

Thiết kế web bán tranh ảnh chuyên nghiệp cần đáp ứng tiêu chí gì?

Một giao diện web bán tranh ảnh được đánh giá là hiệu quả và thể hiện tính chuyên nghiệp nếu đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 • Giao diện tối ưu, hình ảnh, màu sắc nổi bật, thu hút người dùng. Ngoài ra, web bán tranh phải tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến và thiết bị điện tử.
 • Bố cục hợp lý, trình bày đầy đủ thông tin, không được rườm rà và đảm bảo cung cấp được thông tin theo yêu cầu của doanh nghiệp
 • Web đảm bảo thời gian vận hành, hoạt động thường xuyên
 • Tốc độ tải trang được coi là tiêu chí quan trọng và không quá 3 giây
 • Truyền tải, cung cấp thông tin, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp đầy đủ và rõ ràng
 • Chức năng của web bán tranh ảnh dễ dàng sử dụng, tiện lợi, tinh tế, đơn giản và tập trung vào những nhu cầu cần thiết
 • Web bán tranh ảnh cần phải có sự tương tác cao và thu hút người dùng giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng
 • Mọi website bán tranh ảnh đều phải là công cụ đắc lực giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho doanh nghiệp.

4 Lợi ích khi thiết kế website bán tranh ảnh đem lại

Một trang web bán tranh ảnh mang lại nhiều cơ hội vàng mà khi thực hiện bằng cách truyền thống thì khó có thể đạt được những thành công đó. Hãy đi vào chi tiết hơn.

 thiết kế website bán tranh ảnh uy tín
Dịch vụ thiết kế website bán tranh ảnh uy tín

Tiết kiệm chi phí

Việc sở hữu một website bán tranh cũng tương tự như bạn đang kinh doanh cửa hàng bán tranh trực tuyến vậy. Do đó, việc trưng bày và sắp xếp sản phẩm trên website giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Nếu bạn không có quá nhiều chi phí đầu tư mở thuê mặt bằng thì đây cũng là cách giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Quảng cáo tiện lợi và hiệu quả

Việc quảng cáo bán hàng trên website giờ đây sẽ vô cùng dễ dàng hơn và bạn còn có thể chạy quảng cáo trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Zalo, Instagram, Linktr.ee… giúp thu hút nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, đây cũng là cách điều hướng cho khách hàng truy cập vào website giúp gia tăng lượng traffic đáng kể.

Xây dựng thương hiệu

Nhiều người thường có xu hướng tìm kiếm cửa hàng hoặc thương hiệu nổi tiếng để mua tranh. Website cũng giống như là một lời đảm bảo chất lượng sản phẩm, khi mà mẫu giao diện đẹp mắt cũng như các sản phẩm đầy tính nghệ thuật được trưng bày thể hiện độ uy tín của thương hiệu.

Mở rộng mô hình kinh doanh

Các quản trị viên có thể theo dõi xu hướng hiện nay giúp cửa hàng lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp để thu hút được một lượng lớn khách hàng cũng như mở rộng thị trường. Đặc biệt website có thể hoạt động liên tục 24/7 mà không cần quá nhiều người giám sát.

5 Bước thiết kế web bán tranh ảnh chuẩn nhất

Donaweb xin mang đến cho quý khách hàng quy trình thiết kế web bán tranh ảnh chuẩn gồm 5 bước sau:

Bước 1: Thu thập thông tin

Bước đầu tiên là thu thập dữ liệu, thông tin đầy đủ, chính xác để websie đạt yêu cầu và mục đích tốt nhất. Để quá trình thu thập thông tin diễn ra trơn tru và hiệu quả bạn cần trả lời các câu hỏi sau:

 • Mục đích việc thiết kế web bán tranh ảnh là gì?
 • Khách hàng mục tiêu là ai?
 • Phân tích, đánh giá thị trường và các đối thủ của bạn.

Bước 2: Thiết lập kế hoạch

 • Hệ thống lại những dữ liệu và lập ra một bản kế hoạch thật chi tiết để có cái nhìn tổng quan, đánh giá được việc xây dựng web bán tranh Ảnh.
 • Liệt kê ra tất cả những chức năng, chủ đề, đầu mục muốn thể hiện ở trên web bán tranh ảnh của mình. Sau đó, bạn hãy xác định nội dung đưa lên từng trang.

Bước 3: Thiết kế web bán tranh ảnh

 • Xác định đối tượng mục tiêu muốn hướng tới. Giao diện web bán tranh ảnh được thiết kế tùy thuộc vào tiêu chí về đối tượng này.
 • Tiếp theo, bạn cần đảm bảo thiết kế trên web bán tranh Ảnh phải thống nhất với logo hay slogan cũng như màu sắc thương hiệu.

Bước 4: Kiểm tra và chỉnh sửa

 • Sau khi hoàn thiện web bán tranh Ảnh thì tiến hành kiểm tra và chạy thử để chắc chắn rằng web của mình không có bất kì một lỗi thiết kế nào.

Bước 5: Bảo trì

 • Bất kỳ web bán tranh nào cũng đều có những lỗi hỏng trong quá trình hoạt động. Do đó, bạn nên lập kế hoạch cập nhật và bảo trì web thường xuyên.

Dịch vụ thiết kế website bán tranh nghệ thuật – Tư vấn miễn phí

Bạn đang kinh doanh bán tranh và muốn phát triển thương hiệu trực tuyến thì việc sở hữu một website bán hàng là vô cùng cần thiết. Vậy đơn vị nào cung cấp thiết kế web cao cấp uy tín nhất hiện nay?

Donaweb là Công ty thiết kế web với 8+ năm kinh nghiệm, đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu kho giao diện website bán tranh đẹp mắt độc quyền. Để tham khảo mẫu web ấn tượng thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tham khảo qua.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn những tính năng cần thiết của một website. Các sản phẩm của Donaweb cam kết sử dụng những công nghệ mới nhất cùng với những tính năng nổi bật chuẩn SEO và chuẩn Reponsive.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng gói dịch vụ thiết kế web từ cơ bản đến nâng cấp cho quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng gọi điện trực tiếp qua 0899 679 539 ngay nhé!

Đánh giá post