Chi phí dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử chuẩn SEO là bao nhiêu?

Nước ta hiện có gần 98 triệu dân, trong đó có hơn 70 triệu người dùng internet mua sắm, hơn một nửa trong số đó đều mua hàng trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT). Nếu bạn cũng muốn chen chân trong lĩnh vực màu mỡ này thì còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử tại Donaweb, nơi giúp bạn biến giấc mơ tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba lợi nhuận so với thời điểm chưa có web kinh doanh riêng. 

Thế nào là website thương mại điện tử chuyên nghiệp?

Một website thương mại điện tử tốt có thể theo chân doanh nghiệp tận 15 – 20 năm kinh doanh, là tiêu chuẩn để người tiêu dùng dựa vào đánh giá xếp hạng độ uy tín. Hiện nay phổ biến nhất trên thị trường mua bán là website chuyên về thương mại điện tử, đây là cửa hàng online đại diện cho doanh nghiệp (như Tiki, Lazada, Shopee,…).

Thiết kế web thương mại điện tử bắt mắt
Thiết kế web thương mại điện tử bắt mắt

Tại đây chỉ bán sản phẩm thực tế mà doanh nghiệp đó đang kinh doanh, website cũng chịu sự quản lý hoàn toàn của doanh nghiệp, cửa hàng, bạn có thể tùy ý điều chỉnh, thiết kế cho quá trình mua bán sản phẩm mà không chịu sự theo dõi của ai. Dù là hộ kinh doanh vừa và nhỏ hay doanh nghiệp kinh doanh lớn cũng đều có thể thiết kế website bán hàng cho mình như một kênh quảng bá chuyên nghiệp. Thực hiện chiến dịch marketing theo ngân sách mình có, tự tổ chức event, khuyến mãi, tri ân do mình đặt ra.

Ưu điểm của một trang web thương mại điện tử chuẩn – Donaweb

Khi sở hữu một web điện tử bán hàng riêng, hoạt động mua sắm sẽ diễn ra suôn sẻ, không kì kèo trả giá, quá trình diễn ra nhanh, liền mạch và bán được nhiều hàng hơn, tại sao ư? Cùng xem nhé!

 • Tính năng tích hợp, tối ưu: Trên trang web có mã nguồn mở nổi tiếng là Magento hoặc WooCommerce nên dễ dàng kết hợp được các tính năng cần thiết như quản lý đơn hàng, quản lý kho bãi, thanh toán và kết hợp với sàn TMĐT.
 • Không qua bên thứ ba: Ngoại trừ chi phí ban đầu hoặc chi phí bảo trì thì, doanh nghiệp không cần trả thêm khoản phí nào cho người đứng ra trung gian theo tháng hay theo chu kỳ, lợi nhuận được tiết kiệm về mức tối đa nhất.
 • Hình mẫu sàn TMĐT: Nếu có mục tiêu chung là một sàn TMĐT bất kỳ thì các doanh nghiệp có thể lấy đó làm chuẩn, thiết kế gian hàng giống vậy và thực hiện quá trình bán – giao sản phẩm như sàn mẫu.
 • Khách hàng phong phú: Số lượng hùng hậu và đối tượng thì đa dạng trên mọi miền tổ quốc. Bạn chỉ cần cân nhắc kỹ lưỡng các chiến dịch quảng bá hơn chút xíu để gian hàng của mình tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng là được. 
 • Mức độ nhận biết cao: So với cửa hàng thông thường, sự lớn mạnh của các sàn TMĐT online như Shopee, Tiki, Sendo,… chắc không nói thì các bạn đã biết rồi. 

Dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử tại Donaweb 

Dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử chuẩn SEO
Dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử chuẩn SEO

Như đã đề cập, website là chính là bộ mặt trên thị trường của mỗi doanh nghiệp, là nơi quảng bá thương hiệu tới mỗi khách hàng. Hãy ghé qua Donaweb, chúng tôi là một đơn vị uy tín có thể giúp khách hàng phát triển nền tảng website thương mại điện tử của mình. Bạn có thể tìm thấy mọi thông tin của chúng tôi trên các công cụ tìm kiếm từ sơ đồ nhân sự công ty, ban lãnh đạo đến các  bộ phận marketing, Sales, IT,… 

Ngoài trình độ chuyên môn cao, chúng tôi có thể cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích miễn phí như tư vấn tối ưu dịch vụ bán hàng, chiến lược kinh doanh đúng đắn hay cách marketing hiệu quả.

Quá trình tạo thiết kế web thương mại điện tử chuẩn SEO tại Donaweb

Mọi thứ sẽ theo trình tự như sau.

Tìm tên miền thích hợp

Trước nhất, để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, bạn hãy chọn ngay tên miền (địa chỉ truy cập của trang web) thích hợp với hình thức kinh doanh hoặc vị trí của doanh nghiệp. Nhớ là tên miền cần ngắn gọn, xúc tích đấy nhé.

Làm website demo dựa vào ý tưởng được cung cấp

Khi khách hàng đã nói rõ yêu cầu khi trang web thương mại, điện tử được tạo ra thì Donaweb sẽ xác nhận lại chính xác nhu cầu đó, một số câu hỏi tiêu biểu như:

 • Trang web muốn bán bao nhiêu mặt hàng?
 • Cần tích hợp tính năng gì? (cổng thanh toán trực tuyến, giao hàng,…)
 • Quá trình quảng bá nên có khi có đối tượng nhấn mua hàng là gì?
 • Có cần tích hợp trang web riêng của doanh nghiệp không?
 • Giao diện thế nào? (Theme chủ đạo, bố cục, màu sắc,…)

Thiết kế web thương mại điện tử chính thức 

Sau khi rõ ràng yêu cầu của khách hàng cũng như test thực tế trên website demo thì chúng tôi sẽ thiết kế website chính thức, lúc này tuy hạn chế bổ sung thêm yêu cầu nhưng vẫn có thể thực hiện tiếp nếu khách hàng vẫn còn nhu cầu thay đổi.

Bạn có thể yên tâm về tiến độ, chất lượng luôn theo kịp thời gian và yêu cầu như khi ký hợp đồng nhé!

Bàn giao

Thiết kế xong chúng tôi sẽ bàn giao cách đăng nhập, hướng dẫn bảo vệ tài khoản, cách sử dụng cũng như cách thức liên lạc khi cần hỗ trợ, chúng tôi vẫn sẽ theo dõi từ xa nhưng quyền kiểm soát trực tiếp do bạn quyết định.

Chi phí thiết kế web thương mại điện tử bao nhiêu?

Chúng tôi công khai bảng giá trên chính trang chủ của mình, chi tiết bạn có thể truy cập website hoặc gọi vào hotline 0899 679 539 nhé, nhưng để tóm tắt lại thì Donaweb có 4 gói dịch vụ chính như sau.

 • Gói cơ bản giá 3,500,000 vnd: Các tính năng cơ bản của website, chưa tính phí domain hay hosting
 • Gói Plus giá 7,500,000 vnd: Mở khóa tính năng giao diện, bổ sung ngôn ngữ, định vị MAP và tặng gói chăm sóc trang web có yếu tố SEO.
 • Gói Pro giá 14,500,000 vnd: Có thêm 5 key OnTop Google, free hosting 1 năm
 • Gói Promax: Đây là gói toàn diện, bạn truy cập trang chủ donaweb.net để xem chi tiết nhé!

Hy vọng bài biết trên đã giúp bạn đánh giá tổng quan được tầm quan trọng của website thương mại, điện tử cũng như có cái nhìn chân thực hơn về dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử tại Donaweb. Chúc bạn sớm thành công và đạt được nhiều may mắn nhé! Đừng quên ghé thăm chúng tôi khi có nhu cầu thiết kế website bất kỳ nhé!

Đánh giá post