Công ty thiết kế website tuyển dụng Chất lượng – Đa tính năng

“Một trang web tập trung vào nhân tài” là nguyện vọng của doanh nghiệp bạn? Tìm kiếm nguồn cảm hứng tuyệt vời cho giao diện thiết kế web tuyển dụng? Lựa chọn nào tốt! Cái tên Donaweb chắc còn mới mở với nhiều doanh nghiệp, nhưng thành tựu mà đơn vị chúng tôi để lại chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi. Chúng tôi tự hào đã phục vụ nhiều khách hàng hài lòng trong hơn 8 năm. Chất lượng của các trang web đã mang lại cho chúng tôi nhiều khách hàng lâu dài bên cạnh cơ sở mở rộng khách hàng mới.

Công ty thiết kế web DONA hiểu rõ ngành tuyển dụng từ trong ra ngoài và hiểu rõ những gì một trang web tuyển dụng chuyên nghiệp cần để thu hút đúng nhân tài vào đúng công việc. Đội ngũ nhân viên Donaweb chuyên thiết kế trang web tuyển dụng sử dụng phần mềm nguồn mở để cung cấp các chức năng tuyệt vời với chi phí thấp từ một tổ chức chuyên nghiệp. Hãy tin tưởng nhấc máy gọi cho chúng tôi vào số 0899 679 539 nhé!

Thiết kế web tuyển dụng uy tín
Thiết kế web tuyển dụng uy tín

Công ty thiết kế web tuyển dụng được đánh giá 5⭐️

Donaweb là công ty thiết kế website cao cấp với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Đơn vị chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của một giao diện website để đáp lại sự tin tưởng của hầu hết mọi quý doanh nghiệp.

Hầu như mọi khách hàng đều say mê các trang web tuyển dụng của chúng tôi. Chúng tôi có hơn 50 đánh giá 5 sao trên hệ thống. Hãy để chúng tôi gánh vác gánh nặng về lập trình và thiết kế web. Không có rủi ro. Không giống như các công ty thiết kế web khác, bạn sẽ thấy Bản mô tả miễn phí về trang web của bạn sẽ trông như thế nào trước khi bạn chi một xu cho dịch vụ của chúng tôi.

Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số 0899 679 539 hoặc gửi thông tin trực tiếp về email: thietkewebdona@gmail.com – contact@donaweb.net để nhân viên tư vấn dịch vụ phù hợp.

Vì sao nên tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế website tuyển dụng của Donaweb?

Công ty thiết kế web tại Đồng Nai có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và đã hoàn thành 500+ dự án cho khách hàng. Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng làm tiêu chuẩn phát triển dịch vụ. Đến với Donaweb bạn sẽ được hỗ trợ gói thiêt kế web tuyển dụng:

 • Cung cấp đầy đủ cấu trúc hoàn chỉnh của một website tuyển dụng chuyên nghiệp
 • Website được thiết kế tối ưu nhất với tốc độ tải nhanh, ổn định
 • Hệ thống quản trị dễ dàng, đơn giản và tiện dụng
 • Website thể hiện được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp
 • Ứng viên tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm được những công việc họ cần.
 • Website được thiết kế tối ưu chuẩn SEO giúp website có thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm
 • Cung cấp chính sách bảo hành suốt đời dành cho tất cả các dự án thiết kế website.

Thành tựu đem lại khi sở hữu thiết kế website tuyển dụng

Một thiết kế web tuyển dụng chuyên nghiệp đem lại rất nhiều mặt lợi ích cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên, cụ thể là:

Đối với doanh nghiệp tuyển dụng

Tiết kiệm chi phí tuyển dụng: Thay vì phải đăng tải thông tin tuyển dụng lên các diễn đàn thì doanh nghiệp đăng tải thông tin lên website và liên kết với mạng xã hội để giúp ứng cử viên tiếp nhận thông tin nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, website còn là kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả, khi ứng viên truy cập hệ thống web sẽ nắm được thông tin doanh nghiệp giúp tăng độ nhận diện thương hiệu.

Đối với các ứng viên tuyển dụng

Website tuyển dụng sẽ trở nên có ích hơn khi tất cả các thông tin tuyển dụng xuất hiện đồng loạt trên hệ thống web giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, cùng với chức năng cập nhật và đăng tải hồ sơ của ứng viên giúp tiếp cận với doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Chức năng của thiết kế website tuyển dụng

Khi có nhu cầu về thiết kế website tuyển dụng thì bạn nên quan tâm tới hệ thống các Module cùng với các chức năng được tích hợp trên trang web. Để tối ưu việc đó, bạn cần phải xác định rõ được những gì bạn mong muốn về một website tuyển dụng chuyên nghiệp. Sau đó, lập trình viên sẽ tư vấn và tích hợp các chức năng giúp website phát huy hiệu quả cao nhất.

Website tuyển dụng có những loại nào?

Một thiết kế website tuyển dụng được chia thành 2 loại chính:

 • Trang con tuyển dụng: Website này giúp doanh nghiệp đăng thông tin gồm mô tả công việc, chế độ lương thưởng, chính sách đãi ngộ… và ứng viên ứng tuyển trực tiếp trên website.
 • Các trang dạng “marketplace”: Những trang này tương tự như một “sàn giao dịch việc làm”: Ứng viên tìm kiếm các vị trí đang tuyển, còn nhà tuyển dụng cũng có thể tìm được ứng viên phù hợp thông qua các hồ sơ mà họ đăng lên.
Dịch vụ thiết kế website công ty tuyển dụng
Dịch vụ thiết kế website công ty tuyển dụng

Chức năng hoàn chỉnh của một website tuyển dụng

Donaweb thiết kế web tuyển dụng gồm đầy đủ các tính năng sau đây:

– Thiết kế giao diện, đồ họa thân thiện với người dùng.

– Module đối tác: Đăng tải thông tin của đối tác và các dự án

– Module thăm dò ý kiến: Thu thập phản hồi của các thành viên hiệu quả nhất.

– Module tìm kiếm: Cho phép ứng viên tìm kiếm thông tin tuyển dụng bằng từ khóa có liên quan.

– Module quảng cáo: Cho phép website đặt các banner quảng cáo.

– Module liên hệ trực tuyến: Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến để ứng viên gửi những yêu cầu về công việc muốn ứng tuyển.

– Module thống kê số người đã truy cập: Cung cấp thông tin về số lượt ứng viên truy cập website

– Module ngôn ngữ: Tích hợp nhiều loại ngôn ngữ khác nhau

– Module giới thiệu Công ty: Đăng tải thông tin giới thiệu về lịch sử hình thành, lĩnh vực hoạt động kinh doanh, cơ cấu tổ chức, nhân sự

– Module dành cho nhà tuyển dụng:

 • Đăng ký thành viên tuyển dụng.
 • Quản lý hồ sơ ứng tuyển
 • Quản lý thành viên.

– Module dành cho ứng viên:

 • Đăng ký thành viên người tìm việc
 • Sửa hồ sơ xin việc
 • Cho phép quản lý thông tin đăng tuyển

– Module cập nhật tin tức:

 • Tạo bộ cẩm nang lĩnh vực việc làm
 • Tin tức sự kiện của công ty.

– Chức năng quản trị website:

 • Quản lý ứng viên tuyển dụng

Một trang web tuyển dụng thu hút nhiều nhiều ứng viên hơn! Chúng tôi biết rằng đó là tất cả những gì bạn cần với tư cách là một công ty tuyển dụng và Donaweb.net cố gắng mang đến cho bạn thiết kế trang web lý tưởng đó.

Đánh giá post