Thiết kế web vận tải Logistic ấn tượng – Tạo dựng thương hiệu độc quyền

Một công ty vận tải là đảm bảo hàng hóa và con người đến đúng nơi cần đến vào đúng thời điểm. Cho dù bạn là một công ty chuyển phát nhanh, công ty hậu cần hay cung cấp taxi cho mọi người, một trang web hoàn hảo là trung tâm cho sự thành công của bạn. Tại Donaweb, chúng tôi chuyên tạo ra những thiết kế web vận tải ấn tượng và sáng tạo nhất với mức chi phí hợp lý. Với chính giao diện web độc quyền mang thương hiệu riêng sẽ giúp doanh nghiệp có thể chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn và trở thành đối thủ cạnh tranh xứng đáng trong ngành vận tải.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 0899 679 539

Thiết kế web vận tải uy tín
Dịch vụ thiết kế web vận tải uy tín

Lợi ích khi thiết kế website logistics, vận tải

Khi tìm hiểu về quy trình thiết kế website vận tải thì bạn có biết sở hữu môt giao diện web chuẩn logistic sẽ đem lại những lợi ích gì? Hãy cùng đón xem nhé!

Tìm kiếm khách hàng online

Phần lớn dân số trên thế giới đều sử dụng mạng internet để tìm kiếm thông tin về nhu cầu vận tải. Đó là lý do việc xây dựng một giao diện website để kinh doanh là hoàn toàn cần thiết nhằm tiếp cận thêm số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Cung cấp thông tin cần thiết

Công dụng của một thiết kế web logistic là cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng thông qua các bài đăng trên web. Thông qua các bài đăng trên trang web, khách hàng nắm bắt được doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics gì, giá cả và feedback của khách hàng cũ.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ số, mọi hoạt động mua bán dần được chuyển đổi sang dạng trực tuyến. Vì thế thiết kế website vận tải logistic để xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp để báo cho mọi người biết mình đang kinh doanh trong lĩnh vực này.

Quảng bá thương hiệu

Thiết kế website logistics, vận tải nhằm lên kế hoạch nội dung, hình ảnh tốt giúp trang web được lên top tìm kiếm khiến nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn. Nhờ đó, những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics sẽ ưu tiên dịch vụ của bạn.

Tính năng cần có khi thiết kế web vận tải bao gồm?

Thiết kế web vận tải Logistic chuyên nghiệp
Thiết kế web vận tải Logistic chuyên nghiệp

Đối với bất kì loại website nào cũng cần sở hữu một website cho riêng mình. Cấu trúc quan trọng khi thiết kế web vận tải cần phải có những tính năng sau đây:

 • Trang chủ: Hiển thị toàn bộ các tính năng, danh mục, dịch vụ, tin tức, logo, feebback khách hàng… để nhận diện thương hiệu.
 • Giới thiệu: Tính năng quan trọng khi thiết kế website logistics, đơn vị vận tải, cung cấp lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, đội ngũ nhân viên, năng lực,… để chứng minh độ uy tín của công ty.
 • Dịch vụ: Hiển thị đầy đủ, chi tiết nhất tất cả các dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp kèm theo nội dung, hình ảnh.
 • Tin tức: Thiết kế website logistics, vận chuyển cần tính năng cập nhật thông tin về dịch vụ, tin chuyên ngành, bài viết tư vấn, các vấn đề về thủ tục, pháp lý,…
 • Liên hệ: Bao gồm thông tin về địa chỉ, điện thoại, bản đồ chỉ dẫn, liên hệ,… để hỗ trợ khách hàng.
 • Trang khác: Tích hợp thêm các trang như đăng nhập, đăng ký, thông tin cổ đông, tuyển dụng,…
 • Một số tính năng cơ bản khác: Kiểm tra lịch trình; lịch đóng hàng; lịch tàu; các thuật ngữ, văn bản và danh bạ;…
 • Ngoài ra, cấu trúc website vận tải cần lưu ý tới ngôn ngữ hiển thị bằng cả hai ngôn ngữ: Tiếng Anh và tiếng Việt.

Quy trình thiết kế website vận tải chuyên nghiệp tại Donaweb

Bước 1: Tư vấn và khảo sát nhu cầu khách hàng

Đội ngũ nhân viên tư vấn gặp khách hàng trực tiếp để trao đổi thông tin thiết kế web. Nhân viên thu thập thông tin cần thiết của doanh nghiệp và tư vấn giải pháp thiết kế web vận tải phù hợp cho quý khách hàng.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website

Hai bên thống nhất giao diện, cấu trúc, nội dung và chức năng của website để lên giao diện bản vẽ chi tiết. Trình bày demo giao diện web để gửi tới quý khách hàng.

Bước 3: Tiến hành lập trình website hoàn chỉnh

Lập trình viên tiến hành lập trình website dựa trên các tính năng, giao diện mà bạn yêu cầu. Toàn bộ tính năng web được thiết kế mới hoàn toàn rồi mời thử đi vào hoạt động.

Bước 4: Hướng dẫn quản trị website

Bộ phận tư vấn viên kiểm tra toàn bộ hệ thống website để khắc phục các lỗi. Sau khi đã hoàn chỉnh giao diện website, nhân viên tư vấn gặp gỡ khách hàng để hướng dẫn cách sử dụng chi tiết nhất.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành website

Sau khi hướng dẫn sử dụng website, đơn vị bàn giao website cho khách hàng để chính thức đi vào hoạt động.

Trong quá trình sử dụng web mà xảy ra sự cố lỗi thì đơn vị sẽ hỗ trợ khắc phục nhanh chóng.

Mẹo cần lưu ý khi thiết kế web vận tải

Trong quá trình thiết kế web vận tải muốn đạt hiệu quả cao cần lưu ý một số mẹo sau đây để thu hút người dùng thao tác sử dụng website:

 • Tối ưu thời gian tải trang: Khi phải chờ đợi quá lâu thì khách hàng sẽ có xu hướng thoát trang sớm. Chính vì vậy, hãy đảm bảo rằng website vận tải có thời gian tải trang nhanh để tạo sự thú vị cho khách hàng.
 • Có tính nhất quán: Tất cả các yếu tố trang web đều phải đảm bảo có sự kết hợp hoàn hảo, phối hợp màu sắc và sử dụng các biểu tượng trực quan giúp trang chủ ấn tượng hơn. N
 • Giao diện thân thiện: Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng sẽ giúp họ dễ dàng sử dụng và thao tác cho dù không phải là người rành công nghệ.
 • Có điều hướng phù hợp: Menu của website phải giữ nguyên trong tất cả các trang nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng.
 • Hiển thị thanh công cụ tìm kiếm: Khi truy cập trang web, hộp tìm kiếm phải được đặt ở vị trí dễ nhìn thấy và nổi bật để khách hàng thao tác nhanh chóng.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp đưa Công ty vận tải lên hàng TOP

Donaweb là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp sở hữu kinh nghiệm thực chiến lâu năm để đem đến thương hiệu nổi bật cho doanh nghiệp. Là một trong những Công ty thiết kế web hàng đầu tại Đồng Nai, chúng tôi làm việc bằng tất cả sự nhiệt huyết để mang đến giao diện web đẹp về công ty của bạn.

Đội ngũ Donaweb đưa ra những ý tưởng sáng tạo về việc phát triển thiết kế trang web Vận tải độc đáo. Các nhân viên thiết kế của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp lợi thế cạnh tranh cho các công ty vận tải. CAM KẾT đem đến giao diện web ấn tượng với các tính năng độc đáo nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế web uy tín, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

Đánh giá post