Thiết kế website trường mầm non – nhà trẻ theo yêu cầu

Website ngày nay rất được phổ biến tại nhiều doanh nghiệp với vô vàn các lĩnh vực đa dạng, để hỗ trợ cho công việc được hiệu quả nhất. Trong số đó, thiết kế website trường mầm non được rất nhiều các đơn vị lựa chọn rất nhiều bởi giá trị mà nó đem lại. Tuy nhiên, việc thiết kế và phân bổ nội dung cho website nhà trẻ cần được các đơn vị uy tín thực hiện mới đảm bảo đạt được tối đa hiệu quả. Cùng Donaweb tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Việc sử dụng website trường mầm non mang đến những lợi ích gì?

Mỗi một website được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ có những mục tiêu khác nhau và mang đến những lợi ích và ưu điểm nhất định. Đối với thiết kế website trường mầm non khi vào hoạt động sẽ mang đến những lợi ích tiêu biểu như:

web-truong-mam-non

 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà trẻ, trường học. Là nơi cung cấp các hình ảnh, thông tin giới thiệu đến các bậc phụ huynh để có thể yên tâm cho các con em tham gia học tập.
 • Việc có website chính là cầu nối giữa phụ huynh và nhà trường, cung cấp đầy đủ các chi tiết về không gian học tập, tiền học phí, thời gian học, cơ sở vật chất, các khóa học,…
 • Sở hữu website nhà trẻ giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hiệu quả. Khi những phụ huynh không có thời gian để đến tận trường học thì có thể tham quan qua website. Lựa chọn những nơi phù hợp với mong muốn và yêu cầu của mình trước khi đưa con em đến học. Đối với trường học thì việc có website giúp quảng cáo thương hiệu, tiếp cận được khách hàng nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí một cách toàn diện.

Những chức năng cơ bản của một website mầm non cần có

Khi tiến hành thiết kế website trường mầm non thì cần có những chức năng sau đây để đảm bảo website được hoạt động một cách tốt nhất.

 • Chức năng đăng ký và ghi danh trực tuyến: đây là yếu tố vô cùng quan trọng, giúp phụ huynh chủ động khi cần đăng ký lớp học cho con em. Đồng thời cũng giúp nhà trường thu hút và tiếp cận được đông đảo phụ huynh hơn.
 • Chức năng quản lý mục đào tạo: với chức năng này thì việc chỉnh sửa, xóa hoặc thêm các danh mục khi cần thiết là vô cùng nhanh chóng và đơn giản đối với người quản lý website. Website trường học thường thay đổi nhiều qua từng năm, từng khóa nên chức năng này là vô cùng cần thiết.
 • Chức năng quản lý tin tức: giúp tạo các nhóm tin theo chủ đều được đảm bảo thực hiện tốt, làm nổi bật những tin cần chú ý như các lễ hội, chương trình ngoại khóa, hoạt động tổ chức,… phụ huynh có thể tìm kiếm dễ dàng.
 • Trang quản lý thông tin giáo viên: được phép thêm bớt hoặc chỉnh sửa thông tin giáo viên và các nhân viên tại trường học, giúp chủ động và thuận lợi hơn khi gặp những vấn đề phát sinh.
 • Chức năng kết nối mạng xã hội: giúp liên kết với mạng xã hội như Twitter, Facebook, Instagram, dribble… giúp cho việc tiếp cận khách hàng và quảng cáo tốt hơn.
 • Hỗ trợ chức năng down tài liệu: giúp cho giáo viên hoặc phụ huynh có thể truy cập vào website và thực hiện tải tài liệu hiệu quả và nhanh chóng. Một số tài liệu cần được nhà trường đăng lên như bài giảng, giấy đăng ký nhập học, công văn, thông tin học phí, nội quy,… Việc hỗ trợ tải tài liệu này cho thấy website của bạn vô cùng chuyên nghiệp.
 • Kết nối camera: tích hợp tính năng kết nối camera, thay vì phải thực hiện những thao tác phức tạp để cài đặt các phần mềm riêng biệt để quan sát con cái thì bât giờ bạn chỉ cần truy cập website là có thể thấy ngay. Thuận tiện cho các bậc phụ huynh quan sát và quản lý con em một cách tốt nhất.
 • Chat online: chức năng này giúp tăng tương tác giữa nhà trường và các bậc phụ huynh, cho thấy trường học của bạn là một nơi uy tín và chuyên nghiệp, đủ tin tưởng để giao con em cho bạn.
 • Responsive: không chỉ riêng thiết kế website trường mầm non mà khi thiết kế bất kỳ website nào thì yếu tố này cũng là cần thiết. Giúp tiếp cận và phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng. Nhờ chức năng này mà khách hàng có thể thuận tiện truy cập vào website khi đang sử dụng bất kỳ thiết bị nào hay ứng dụng nào.
 • Chức năng thống kê: thống kế thông tin một cách toàn diện và chi tiết trên website. Hiển thị số lượt xem bài viết, số người online, số lượng cmt,…

Tham khảo giá thiết kế web trường mầm non Đa tiện ích – Đa dạng gói

Mời quý khách hàng cùng theo dõi qua dịch vụ thiết kế web trường mầm non đa dạng giá dịch vụ từ gói thiết kế web cơ bản đến gói thiết kế web cao cấp cho quý khách hàng lựa chọn:

bảng giá thiết kế website tại DONAWEB
Bảng giá thiết kế website tại DONAWEB

Vì sao nên chọn thiết kế website trường mầm non – Donaweb?

Việc xây dựng website nhà trẻ ngày nay đang trở thành yếu tố không thể thiếu với các trường học. Vậy để có thể tính toán và cân nhắc đưa ra những lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Dịch vụ thiết kế web Biên Hòa Donaweb là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

thiết kế web trường mầm non đẹp
Đơn vị chuyên thiết kế web trường mầm non đẹp
 • Website thiết kế tại Donaweb với giao diện bắt mắt, mới mẻ và độc quyền
 • Website có tính bảo mật cao
 • Tất cả các chức năng được hoàn thiện theo yêu cầu
 • Website được thiết kế chuẩn SEO
 • Tích hợp Responsive
 • Quản trị đơn giản và dễ dàng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Chi phí thiết kế web vô cùng hấp dẫn
 • Hỗ trợ bảo trì và bảo hành trọn đời
 • Ứng dụng những công nghệ tiên tiến như: CSS3, HTML5, JavaScript,…

Dịch vụ thiết kế web trường mầm non hiệu quả và chuyên nghiệp

Công ty thiết kế web Donaweb được đánh giá là 1 trong 3 TOP đơn vị chuyên thiết kế website trường mầm non được đông đảo khách hàng lựa chọn tại Việt Nam. Để có được ngày hôm nay chúng tôi đã không ngừng cố gắng mỗi ngày để có thể hoàn thiện hơn. Nhờ vào sự uy tín và chuyên sâu khi thực hiện làm web khó cũng như năng lực vượt trội của đội ngũ nhân viên. Tạo ra những sản phẩm website chuyên nghiệp với tốc độ load web nhanh chóng cùng những tính năng hiện đại, chuẩn SEO, cam kết bảo mật và chất lượng nhất.

Nếu bạn đang cần tư vấn để thiết kế website trường mầm non một cách chuyên sâu hơn, thì ngay bây giờ hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0899 679 539. Bất cứ khi nào bạn liên hệ, chúng tôi đều có thể hỗ trợ nhờ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng túc trực 24/7. 

Đánh giá post