Danh sách 10+ Plugin hiệu ứng cho wordpress đẹp ấn tượng

Plugin hiệu ứng cho wordpress dành cho những ai muốn thêm hình ảnh thật ấn tượng trong quá trình thiết kế website mà không rành về code tay. Đây là công cụ vô cùng tuyệt vời hỗ trợ bạn tạo nhiều hiệu ứng nổi bật, đẹp mắt và chuyên nghiệp. Donaweb đã tổng hợp danh sách các Plugin cho hiệu ứng ảnh, tạo Slide ảnh thông dụng, mời bạn tham khảo qua.

Tổng hợp Plugin hiệu ứng cho WordPress
Tổng hợp Plugin hiệu ứng cho WordPress

Plugin wordpress là gì?

Plugin trong wordpress là phần mở rộng đặc biệt để tạo một tính năng nào đó mà mặc định WordPress không có. Plugin được lập trình riêng dựa trên các API và những hàm mở có sẵn, đây được hiểu đơn giản là module bổ sung cho một chức năng nào đó để hỗ trợ sử dụng WordPress hiệu quả.

Hiện nay plugin có hàng ngàn chức năng khác nhau để sử dụng cho nhiều thể loại website khác nhau.

Lợi ích khi sử dụng Plugin wordpress

Mã nguồn mở lớn và được sử dụng phổ biến nhất chính là mã nguồn WordPress nên bạn cần sử dụng Plugin phù hợp đáp ứng nhu cầu của bản thân. Sau khi bạn đã biết Plugin WordPress là gì thì hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về lợi ích khi sử dụng các Plugin:

  • Tiết kiệm thời gian: Plugin wordpress tạo sự thuận tiện và dễ dàng cho những người không phải chuyên gia trong lĩnh vực lập trình website.
  • Plugin trong WordPress giúp tạo trang bán hàng online, tạp chí tin tức, portfolio, website công ty, trường học … hay bất cứ lĩnh vực nào bạn mong muốn.

Bài viết hôm nay Donaweb xin giới thiệu tới quý bạn đọc các plugin hiệu ứng cho wordpress, bạn có thể tham khảo qua và lựa chọn plugin phù hợp.

11 Plugin cho hiệu ứng ảnh trên WordPress tuyệt đẹp

Để sở hữu thiết kế web chuyên nghiệp thì bạn cần chuẩn bị thật nhiều hình ảnh đẹp mắt để thêm vào trang WordPress. Sau đây là 8 Plugin hiệu ứng cho WordPress tạo hình ảnh đẹp ấn tượng:

Responsive WordPress Image Effects

Plugin này cho phép cắt bức ảnh thành các ô và sắp xếp với hiệu ứng đặc biệt. Bạn không cần dùng đến code và vẫn có thể điều chỉnh dễ dàng.

Ultimate Image Filters WordPress Plugin

Ultimate Image Filters tích hợp trực tiếp vào website công cụ quản lý phương tiện và tăng filter để tạo hiệu ứng ảnh trên slide, header hay ảnh minh họa blog.

Fancy Image Show

Fancy Image Show plugin wordpress

Fancy Image Show là plugin tạo chuyển động xoay tròn với 5 hiệu ứng khác nhau tạo nên bản trình chiếu đẹp mắt.

Anyhover Image Effects

Anyhover Image Effects sử dụng để tạo hiệu ứng hình ảnh lên tới 16 hiệu ứng và tạo ra 64 hiệu ứng nhỏ khác.

InstaFX

InstaFX plugin hiệu ứng wordpress

InstaFX cho ra thiết kế website WordPress lôi cuốn hơn với plugin InstaFX với nhiều phong cách ảnh khác nhau như tự nhiên, ánh nắng, tình yêu…

Image transitions

Image transitions dễ dàng đưa thêm các hiệu ứng chuyển cảnh cho hình ảnh.

Gigabox

Gigabox là một kho thư viện ảnh responsive dung lượng rất nhẹ.  Bạn sẽ không cần đến đến những dòng code phức tạp mà vẫn có thể tạo ra bộ sưu tập ảnh ấn tượng, bắt mắt.

Image Magnify WordPress Plugin

Plugin này sử dụng để chèn ảnh vào bài đăng nhờ WordPress built-in TinyMCE editor.

Hover Effect Ideas

Hover Effect Ideas

Plugin này giới thiệu hình ảnh tạo cho bạn cảm hứng thực hiện quá trình chuyển đổi giữa hình ảnh và chú thích của nó. Plugin này có tổng số 30 hiệu ứng trên hai bộ hướng dẫn và mã nguồn.

Animatism

Plugin này hiện có hơn 100 hình ảnh để nút, lớp phủ, chi tiết, chú thích, hình ảnh và các nút phương tiện truyền thông xã hội.

Hover CSS

Hover CSS sử dụng để thêm các hiệu ứng di chuột vào mọi yếu tố bao gồm quá trình chuyển đổi 2D, chuyển đổi nền, biên giới, bóng, ánh sáng chuyển tiếp, và nhiều hơn nữa. 

10 Plugin WordPress tạo slide ảnh đẹp – Plugin hiệu ứng cho wordpress miễn phí

Hầu hết mọi thiết kế website đều cần có cách trình diễn hình ảnh ấn tượng để tạo nên giao diện web sinh động và bắt mắt hơn. Tuy nhiên đối với wordpress mọi việc trở nên vô cùng dễ dàng vì đã có rất nhiều Plugin hỗ trợ Slider ảnh cho web. Sau đây Donaweb xin chia  Plugin hiệu ứng cho wordpress miễn phí tạo Slider ảnh.

10 Plugin WordPress tạo slide ảnh đẹp
10 Plugin WordPress tạo slide ảnh đẹp

WOW Slider – Plugin hiệu ứng cho wordpress

Wow slider là plugin cung cấp các hình ảnh mà người nào không có kiến thức về lập trình vẫn có thể thao tác được bởi plugin này cung cấp một giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Sau khi download và cài đặt trên máy tính, bạn có thể trình diễn hình ảnh trên máy tính và cài đặt vào wordpress.

Plugin hiệu ứng cho wordpress Captain Slider

Captain Slider là Plugin miễn phí cho phép thêm hình ảnh trượt vào wordpress, hỗ trợ Shortcodes để thêm slider vào các bài viết, chèn video vào slider.

Plugin Meteor Slides

Metero Slider cho phép bạn tạo ra nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau cho website của bạn, Plugin cũng hỗ trợ nhiều Shortcodes giúp bạn tạo slider vào bất kỳ trang hay bài viết nào mà bạn muốn, Plugin hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn lựa chọn.

Content Slider Parallax WP Plugin

Plugin hiệu ứng cho wordpress này có độ tùy biến cao, tính năng hình ảnh động được xử lý CSS3 khá đẹp mắt.

Cyclone Slider 2 – Plugin WordPress phổ biến

Cyclone Slider hỗ trợ nhiều tính năng trượt và hoàn toàn miễn phí.

Supper Slider – Plugin hiệu ứng cho wordpress

Plugin hiệu ứng cho wordpress – Supper Slider cho phép tạo nhiều hiệu ứng trượt, chèn hình ảnh vào trong bài viết hoặc nhúng code thông qua HTML

EasyRotator

EasyRotator WordPress cho phép bạn thêm  hình ảnh trượt hoặc xoay vào trang web WP dễ dàng.

Easing Slider

Easing Slider cho phép thêm text, post excerpts vào hình ảnh và hỗ trợ shortcode giúp chèn Slideshow vào bài viết và trang.

SlideDeck 2

SliderDeck2 có nhiều tính năng để tạo các Slider đáp ứng hầu hết nội dung, hình ảnh, video, bài viết.

Plugin slide hình ảnh FlexSlider

FlexSlider là bộ cung cấp đủ những hiệu ứng trượt phổ biến để tạo các Slider chạy dọc, chạy ngang, làm mờ hình ảnh động.

Kết luận

Bài viết trên đây vừa giới thiệu tới quý bạn đọc các Plugin hiệu ứng cho WordPress tuyệt vời. Hy vọng các loại Plugin này sẽ giúp ích ít nhiều vào quá trình thiết kế website riêng bạn.

3.5/5 - (6 bình chọn)